TRANG CHỦ

Photobucket

LỜI TỰA

Các bạn thân mến! Đây là Website của lớp QTKDK04 Trường ĐH Tây Nguyên.Nội dung trang bao gồm những thông tin về lớp như: thông tin cá nhân của từng thành viên, cơ quan công tác, lĩnh vực hoạt động của mỗi thành viên.....Website còn liên kết với một số trang khác cung cấp những thông tin về kinh tế xã hội, học tập giúp các bạn thu thập thêm những thông tin bổ ích có giá trị phục vụ cho việc học tập.Ngoài ra các bạn cũng có thể trao đổi tài liệu thông tin vui chơi giả trí thông qua Website bằng cách gửi bài,hình ảnh vào trang Forum hoặc gửi trực tiếp vào địa chỉ email: cvtuanbmt@gmail.com
Với trách nhiệm người quản lý Website chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng kịp thời nhất. Tuy nhiên khả năng có hạn vì vậy chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của các bạn để Website có thêm nhiều thông tin mới, phong phú và hấp dẫn .Nào các bạn ơi mỗi người một tay cùng nhau xây dựng cho trang Web của chúng ta thật bổ ích và tiện lợi nhé
                                                                                                                                  

Hướng dẫn tham gia forum lớp QTKD

Các bạn thân mến, để tạo điều kiện cho anh em lớp QTKD K04 trao đổi trò chuyện bàn luận về các vấn đề thời sự kinh tế... tôi đã tạo 1 diễn đàn dành riêng cho lớp, vậy các bạn ngay lập tức hãy đăng ký làm thành viên và thường xuyên vào post bài để các anh em cùng thảo luận. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký thành viên nếu bạn nào chưa rõ thì vào tham khảo nhé.

Bước 1: Các bạn vào trang FORUM QTKD kéo xuống các bạn sẽ thấy diễn đàn lớp QTKD, nhìn sang bên phải tìm nút Register (phía phải màn hình) nhấn vào đó sẽ hiện ra cửa sổ yêu cầu nhập User Name, Email, Password, Confirm Password các bạn nhập đầy đủ các thông tin và và tích "v" vào dòng: I have read and I agree to Nabble's Terms of Use. Tiếp đến nhập mã bảo vệ trong hình vào ô có dấu = và cuối cùng nhấn vào nút Register ở dưới.

Bước 2: Sau khi nhấn Register diễn đàn sẽ gửi đến Mail của bạn 1 mail yêu cầu xác nhận, các bạn mở mail nhấn vào link kích hoạt. báo Registration Confirmed là ok.

Bước 3: vào lại FORUM QTKD tìm nút Login bên phía phải màn hình và sử dụng Email và Pass mới nhập lúc nãy để đăng nhập vào. Như vậy là đã hoàn thành việc đăng ký.
Chúc các bạn vui vẻ!Nonstop 2011 Bass Đập Tung Sàn Lăk vol 24 DJ Black Remix ProFesional